Vào ngày 17 tháng 4 năm 2023, Hội Nghị Thượng Đẳng Đại Lý Dongfeng Toàn Cầu đã khởi động kinh doanh tại Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc. Hơn 100 đại biểu đến từ hơn 30 quốc gia và khu vực, bao gồm Chile, Na Uy, Ả Rập Saudi và Việt Nam, đã tham dự Hội nghị thượng đỉnh, tìm hiểu về các chiến lược phát triển kinh doanh ở nước ngoài của Dongfeng, các thành tựu nghiên cứu và phát triển công nghệ, lập kế hoạch sản phẩm, v.v., tiếp tục xây dựng các sự đồng thuận, làm sâu sắc hơn sự hợp tác và phát triển chung.

Hội Nghị Thượng Đỉnh Đại Lý Dongfeng Toàn Cầu Năm 2023 đã khởi động kinh doanh

Tại Hội nghị thượng đỉnh, một báo cáo có tên là “Bước Nhảy Vọt Mới, Xây Dựng Ước Mơ, Giành Lấy Tương Lai” đã được công bố, và sự phát triển của hoạt động kinh doanh ở nước ngoài của Dongfeng vào năm 2022 đã được xem xét, và các mục tiêu trung và dài hạn về hướng phát triển kinh doanh ở nước ngoài của Dongfeng và các đo lường công việc chính trong ba năm tới đã được đưa ra. Tiếp sau đó, chiến lược thương hiệu độc lập cốt lõi, các sản phẩm và công nghệ đã được giới thiệu.

Tại Hội nghị thượng đỉnh, Dongfeng cũng đã trưng bày các sản phẩm đại diện và các sản phẩm hệ thống truyền động cốt lõi của toàn bộ ngành, chúng đã được các đại lý và đối tác nước ngoài theo dõi và khen ngợi.

Liên tục đi sâu vào việc mở rộng thị trường nước ngoài và thiết lập thành công hình ảnh thương hiệu không thể tách rời khỏi nỗ lực của mỗi đối tác đại lý. Trong Hội nghị thượng đỉnh, một lễ trao giải đã được tổ chức để tuyên dương các đối tác đại lý xuất sắc đã có những đóng góp xuất sắc cho hoạt động kinh doanh ở nước ngoài của Dongfeng vào năm 2022. Các đối tác, những khách mời đã tham gia Hội nghị thượng đỉnh cho biết rằng họ sẽ cùng Dongfeng tạo nên những thành tựu mới.

Cuối cùng, lãnh đạo của Dongfeng, sau khi gửi lời chào đón và cảm ơn đến các quý đại lý nước ngoài, đã cho biết rằng Dongfeng sẽ kiên định với quan điểm lấy khách hàng làm trung tâm, chủ động nắm lấy điện khí hóa, tiếp tục xây dựng năng lực cạnh tranh cốt lõi của doanh nghiệp và nâng cao niềm tin của các đại lý nước ngoài.

Sau Hội nghị thượng đỉnh, một cuộc họp về giới thiệu sản phẩm chuyên sâu hơn đã được tổ chức và các đại lý nước ngoài đã được sắp xếp để ghé thăm và tham quan trụ sở chính, trung tâm kỹ thuật và nhà máy thương hiệu độc lập của Dongfeng, đồng thời lái thử các mẫu xe khác nhau.

Hướng tới tương lai, Dongfeng sẽ tuân thủ “học thuyết dài hạn”, mở rộng thị trường nước ngoài, nâng cao mức độ hợp tác nội địa hóa giữa các đại lý và các nhà đầu tư thông qua sự phát triển nhảy vọt của các yếu tố cốt lõi như hàng hóa, các kênh, tiếp thị và dịch vụ, và nội địa hóa và chia sẻ những thành tựu phát triển ở nước ngoài với các đại lý và đối tác vì một tương lai đôi bên cùng có lợi.

 

Similar Posts